CÔNG TY CỔ PHẦN GIA PHÁT THẢO ĐIỀN

GIA PHAT THẢO ĐIỀN được thành lập với sứ mệnh mang lại những lựa chọn, giải pháp về an cư tốt nhất cho khách hàng. Những giá trị gia tăng, thặng dư bền vững cho nhóm khách hàng đầu tư kinh doanh Bất động sản. Đồng thời hỗ trợ thị trường, cung cấp chiến lược bán hàng hiệu quả cho các chủ đầu tư uy tín.

Là một doanh nghiệp còn mới trong lĩnh vực Bất động sản tuy nhiên chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực trẻ, năng động, tư duy tốt và sáng tạo.

Thành viên sáng lập:

1) Ông: Đinh Thanh Phương – Tổng giám đốc

2) Ông: Nguyễn Đình Thái Sơn – Giám đốc 

Kể từ ngày thành lập, Gia Phát Thảo Điền đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đặc biệt là thương hiệu uy tín về các dự án căn hộ Quận 1, Quận 2, Quận 4…và nhà phố shophouse…

Với thị trường Bất Động Sản Sài Gòn đầy biến động, Gia Phát Thảo Điền luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với Quý khách hàng và đối tác và tạo dựng nên một uy tín bền vững nhất.

Gia Phát Thảo Điền luôn trân trọng và biết ơn các CBNV đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Gia Phát Thảo Điền không ngừng nghiên cứu tìm kiếm và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, căn hộ và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Cùng với đó, Gia Phát Thảo Điền sẽ luôn cố gắng tập trung đẩy mạnh đào tạo chất lượng, gắn kết và phát huy hết giá trị của nguồn nhân lực mà mình đang có, quan trọng nhất là đầu tư và phát triển đồng bộ đội ngũ làm Marketing và đội ngũ Kinh Doanh Công ty để tạo nên giá trị thương hiệu cho Công ty trong tương lai và doanh số Công ty cũng ngày càng tăng lên.

Thay mặt Gia Phát Thảo Điền, tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.